The information on this site is not intended or implied to be a substitute for professional medical advice, diagnosis or treatment. Content within the patient forum is user-generated and has not been reviewed by medical professionals. Other sections of the Melanoma Research Foundation website include information that has been reviewed by medical professionals as appropriate. All medical decisions should be made in consultation with your doctor or other qualified medical professional.

didong365

View Profile

Base

Bio

Đánh giá Apple iPhone XS: Chiếc iPhone nâng cấp sang trọng

Chúng tôi muốn giới thiệu iPhone XR trước, nhưng đây là những gì XS mang lại.

Có quá nhiều iPhone. Hoặc, có thể chỉ có một chiếc iPhone mới, với một số hương vị nâng cấp.

 

IPhone XS và XS Max, cùng với iPhone XR, là ba chiếc iPhone 2018 mới của Apple. Nhưng bây giờ nhìn lại họ, trong tháng 12, họ có rất nhiều điểm chung hơn bạn tưởng. Cùng một bộ xử lý mới, cùng một cảm biến máy ảnh được nâng cấp và cùng một bộ xử lý tín hiệu hình ảnh. Hãy biết rằng XS không còn là điểm khởi đầu cho bất kỳ người mua iPhone X nào: nó chỉ đơn thuần là kiểu máy hơi nâng cấp.

IPhone X là một thiết kế độc nhất trong năm 2017. Năm nay, bộ ba mẫu iPhone X có mức giá từ 749 USD đến gần 1.500 USD, nếu bạn chọn trả tiền cho tất cả dung lượng lưu trữ. Khi tôi lần đầu tiên xem xét XS, tôi coi đây là một bản nâng cấp khiêm tốn so với X và chờ đợi XR (được phát hành hơn một tháng sau đó). Cảm giác đó đúng bây giờ khi tôi đã xem xét XR.

IPhone XR là mẫu X “giá cả phải chăng” của Apple và là chiếc iPhone tốt nhất để mua ngay bây giờ. Bắt đầu từ $ 749, nó có Face ID và camera trước cảm biến độ sâu thay vì nút home, giống như phần còn lại của iPhone X. Có một notch ở trên cùng của màn hình. Nó nhanh hơn và có thời lượng pin tốt hơn iPhone X năm 2017, nhưng chỉ có một camera phía sau (được trang bị chế độ chân dung hỗ trợ phần mềm riêng để mô phỏng hiệu ứng bokeh độ sâu trường ảnh) và màn hình LCD có độ phân giải thấp hơn thay vì OLED. Nhưng đối với đại đa số mọi người, đó không phải là những người làm công việc thỏa thuận. Trên thực tế, đó là lựa chọn đầu tiên bạn nên làm khi mua một chiếc iPhone mới.

Vì vậy, điều đó khiến XS và XS Max ở đâu? Nâng cấp sang trọng. Mọi thứ mà XS cung cấp vẫn nổi bật, nếu bạn đủ chăm chút.

Một camera sau tele 2x được bổ sung thực sự giúp chụp khung hình tốt hơn và có thể tạo ra những bức ảnh ở chế độ chân dung linh hoạt hơn.

Màn hình OLED sống động hơn, độ phân giải cao hơn và có mức độ màu đen tốt hơn nhiều, nhưng nó không phải lúc nào cũng là thứ mà mắt thường sẽ phát hiện ra.

XS có kết cấu bền hơn: Kính phía sau không dễ bị nứt và thân thép không gỉ sẽ không dễ bị vỡ như nhôm của XR.

XS có kết nối di động nhanh hơn một chút với gigabit LTE và ăng-ten Wi-Fi 4×4 MIMO được cải tiến so với XR.

Màn hình XS có viền nhỏ hơn XR – nhưng màn hình cũng nhỏ hơn.

Có vấn đề gì với bạn không? Người dùng chuyên nghiệp và bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại của họ như một chiếc máy ảnh cho công việc của họ nên chọn XS, vì nó có thêm lợi thế về máy ảnh và màn hình hoàn hảo. Tuy nhiên, bất kỳ ai khác cũng chỉ nên nhận XR thay thế.

Vâng, nó đơn giản vậy thôi. Apple có thể đã tràn ngập khu vực với rất nhiều iPhone, nhưng nếu bạn nghĩ về nó là “số điện thoại bạn cần phải trả cho”, XR là lựa chọn tiện ích rõ ràng và XS là bản nâng cấp điện thoại ưa thích mà bạn có thể hoặc có thể không thuyết phục bản thân để thanh xuân cho.

Display Name

didong365

I am

the patient's wife

Initial Diagnosis Month

February

Initial Diagnosis Year

1999

Stage at Diagnosis

Stage 2

Current Stage

Stage 3